Power transmission Steel Tower

Cột thép điện lực từ 35- 500KV

Các sản phẩm cột thép là sản phẩm dùng để truyền tải và phân phối điện năng, được bố trí ngoài trời. Cột thép có chiều cao 15m, 18m, 21m, 27m, 29m, 36m… bao gồm cột đỡ, cột néo, cột vượt, cột trong trạm biến áp với mức điện áp từ 110-500KV.

Cột thép ngành điện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Với sự thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu những nỗi vất vả của người thợ lắp dựng tại công trường nên chúng tôi đặt vấn đề gia công chế tạo chính xác đảm bảo lắp dựng tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm cột thép đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo qui trình khép kín từ khâu triển khai, bóc tách, lắp dựng thử trên máy tính sử dụng phần mềm Teckla. Điều đó đảm bảo cho quá trình bóc tách vật tư và triển khai được chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng góc khuất của các thanh giằng cột và các điểm tiếp giáp chuyển hướng đều được xem xét.

Toàn bộ các chi tiết cột bao gồm thân chính, bản mã, thanh giằng đều được gia công đột lỗ trên máy CNC với độ chính xác cao. 100% sản phẩm phải lắp dựng thử trước khi chuyển sang công đoạn mạ nhúng kẽm nóng. Trên các chi tiết cột có những ký hiệu riêng được dập chìm để tránh việc nhầm lẫn giữa các cột.

Các chi tiết cột sau khi được mạ nhúng kẽm nóng sẽ trải qua việc kiểm tra đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ và chiều dày lớp mạ đạt thì đem đi đóng kiện gọn gàng theo từng đốt cột để sẵn sàng chuyển tới công trình cho khách hàng.

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

We highly appreciate Ngai Cau Company for their ability of schedule satisfaction. When we needed their products for an urgent order to troubleshoot and repair the power lines, Ngai Cau served to their best. No matter how big the works is, Ngai Cau is always enthusiastic. Their attitude towards customers has helped us gain our clients’ satisfaction. We always highly appreciate and recommend Ngai Cau to other companies

Mr Tran Van Bo
Director, Industrial Power Construction Company

Ảnh sản phẩm