bulong neo 6

Bulong neo từ M24- M90.

Bulong neo là bộ phận giúp cột, trụ định vị chắc chắn trên mặt đất. Thép chế tạo thân bulong đều được test đảm bảo đúng mác thép, cường độ thép trước khi gia công. Ren trên thân bulong đều được tiện không cắt lăn răng theo TCVN được qui định trong thiết kế công trình.

Bulong ecu sau khi được mạ nhúng kẽm nóng được vặn thành từng bộ đảm bảo dễ dàng lắp đặt tại công trường. Thanh nối (thanh neo) thân bulong có nguồn gốc sản xuất bởi các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Việt Ý, Tisco và được liên kết với thân bulong bởi các mối hàn chịu lực do các thợ hàn lâu năm kinh nghiệm thực hiện.

Toàn bộ các loại bulong neo đều được KCS chặt chẽ trước khi xuất xưởng

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Chúng tôi đánh giá cao công ty Ngãi Cầu ở việc đáp ứng tiến độ cho khách hàng, khi chúng tôi cần gấp các sản phẩm phục vụ cho nhưng đơn hàng gấp khắc phục sự cố hay sửa chữa đường dây điện, công ty Ngãi Cầu đã phục vụ hết mình. Dù công trình to hay nhỏ Ngãi Cầu đều nhiệt tình với khách hàng. Chính thái độ vì khách hàng của Ngãi Cầu đã giúp chúng tôi ghi điểm rất nhiều với chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đánh giá cao và giới thiệu Ngãi Cầu với các đơn vị khác.

placeholder
Mr Trần Văn Bộ
Giám đốc công ty, Công ty xây lắp điện công nghiệp

Ảnh sản phẩm