Cột đèn được thiết kế theo hình tròn côn  hoặc hình bát giác côn có độ cao 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m… 17m. Cột dùng để chiếu sáng cho đường giao thông và các khu đô thị.

Độ cao được sản xuất theo thiết kế của công trình sử dụng để mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Độ dày của cột có thể là 2 ly; 2,5ly; 3ly; 3,5 ly… tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Cột chiếu sáng có thể liền cần hoặc cấp cần rời với các kiểu cần có hoa văn. Để chế tạo cột chiếu sáng  thì sau khi pha tôn theo kích thước đã định, đưa vào máy chấn chỉnh hình tròn côn hay hình bát giác, cột sẽ được chuyển đi mạ nhúng kẽm nóng và quay lại xưởng để nắn chỉnh đảm bảo kích thước qui định trước khi đem xuất cho khách hàng lắp đặt.

cột đèn chiếu sáng

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Chúng tôi là đơn vị đã hợp tác cùng Ngãi Cầu hàng chục năm nay. Chúng tôi thấy Ngãi Cầu ngày càng có sự chuyển mình lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thì hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt thời gian gần đây chúng tôi thấy công ty triển khai hệ thống quản lý 5S làm thay đổi bộ mặt nhà máy rất nhiều so với trước đây. Trong suốt thời gian hợp tác chúng tôi rất hài lòng rất hài lòng về chất lượng lắp dựng, sản phẩm được thiết kế lại phù hợp với thực tế làm tiến độ lắp nhanh. Đơn vị chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho Ngãi Cầu và tin rằng công ty Ngãi Cầu sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

placeholder
Mr Trịnh Việt Quân
Giám đốc công ty, Công ty Xây lắp và Thương mại Ba đình
cột điện

Ảnh sản phẩm