Cột đèn được thiết kế theo hình tròn côn  hoặc hình bát giác côn có độ cao 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m… 17m. Cột dùng để chiếu sáng cho đường giao thông và các khu đô thị.

Độ cao được sản xuất theo thiết kế của công trình sử dụng để mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Độ dày của cột có thể là 2 ly; 2,5ly; 3ly; 3,5 ly… tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Cột chiếu sáng có thể liền cần hoặc cấp cần rời với các kiểu cần có hoa văn. Để chế tạo cột chiếu sáng  thì sau khi pha tôn theo kích thước đã định, đưa vào máy chấn chỉnh hình tròn côn hay hình bát giác, cột sẽ được chuyển đi mạ nhúng kẽm nóng và quay lại xưởng để nắn chỉnh đảm bảo kích thước qui định trước khi đem xuất cho khách hàng lắp đặt.

cột đèn chiếu sáng

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Chúng tôi đánh giá cao công ty Ngãi Cầu ở việc đáp ứng tiến độ cho khách hàng, khi chúng tôi cần gấp các sản phẩm phục vụ cho nhưng đơn hàng gấp khắc phục sự cố hay sửa chữa đường dây điện, công ty Ngãi Cầu đã phục vụ hết mình. Dù công trình to hay nhỏ Ngãi Cầu đều nhiệt tình với khách hàng. Chính thái độ vì khách hàng của Ngãi Cầu đã giúp chúng tôi ghi điểm rất nhiều với chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đánh giá cao và giới thiệu Ngãi Cầu với các đơn vị khác.

placeholder
Mr Trần Văn Bộ
Giám đốc công ty, Công ty xây lắp điện công nghiệp
cột điện

Ảnh sản phẩm