Cột Thép Điện Lực

Cột thép điện lực từ 35- 500KV

Các sản phẩm cột thép là sản phẩm dùng để truyền tải và phân phối điện năng, được bố trí ngoài trời. Cột thép có chiều cao 15m, 18m, 21m, 27m, 29m, 36m… bao gồm cột đỡ, cột néo, cột vượt, cột trong trạm biến áp với mức điện áp từ 110-500KV.

Cột thép ngành điện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Với sự thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu những nỗi vất vả của người thợ lắp dựng tại công trường nên chúng tôi đặt vấn đề gia công chế tạo chính xác đảm bảo lắp dựng tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm cột thép đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo qui trình khép kín từ khâu triển khai, bóc tách, lắp dựng thử trên máy tính sử dụng phần mềm Teckla. Điều đó đảm bảo cho quá trình bóc tách vật tư và triển khai được chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng góc khuất của các thanh giằng cột và các điểm tiếp giáp chuyển hướng đều được xem xét.

Toàn bộ các chi tiết cột bao gồm thân chính, bản mã, thanh giằng đều được gia công đột lỗ trên máy CNC với độ chính xác cao. 100% sản phẩm phải lắp dựng thử trước khi chuyển sang công đoạn mạ nhúng kẽm nóng. Trên các chi tiết cột có những ký hiệu riêng được dập chìm để tránh việc nhầm lẫn giữa các cột.

Các chi tiết cột sau khi được mạ nhúng kẽm nóng sẽ trải qua việc kiểm tra đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ và chiều dày lớp mạ đạt thì đem đi đóng kiện gọn gàng theo từng đốt cột để sẵn sàng chuyển tới công trình cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Chúng tôi là đơn vị đã hợp tác cùng Ngãi Cầu hàng chục năm nay. Chúng tôi thấy Ngãi Cầu ngày càng có sự chuyển mình lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thì hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt thời gian gần đây chúng tôi thấy công ty triển khai hệ thống quản lý 5S làm thay đổi bộ mặt nhà máy rất nhiều so với trước đây. Trong suốt thời gian hợp tác chúng tôi rất hài lòng rất hài lòng về chất lượng lắp dựng, sản phẩm được thiết kế lại phù hợp với thực tế làm tiến độ lắp nhanh. Đơn vị chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho Ngãi Cầu và tin rằng công ty Ngãi Cầu sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

placeholder
Mr Trịnh Việt Quân
Giám đốc công ty, Công ty Xây lắp và Thương mại Ba đình

Ảnh sản phẩm