Cột Thép Điện Lực

Cột thép điện lực từ 35- 500KV

Các sản phẩm cột thép là sản phẩm dùng để truyền tải và phân phối điện năng, được bố trí ngoài trời. Cột thép có chiều cao 15m, 18m, 21m, 27m, 29m, 36m… bao gồm cột đỡ, cột néo, cột vượt, cột trong trạm biến áp với mức điện áp từ 110-500KV.

Cột thép ngành điện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Với sự thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu những nỗi vất vả của người thợ lắp dựng tại công trường nên chúng tôi đặt vấn đề gia công chế tạo chính xác đảm bảo lắp dựng tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm cột thép đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo qui trình khép kín từ khâu triển khai, bóc tách, lắp dựng thử trên máy tính sử dụng phần mềm Teckla. Điều đó đảm bảo cho quá trình bóc tách vật tư và triển khai được chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng góc khuất của các thanh giằng cột và các điểm tiếp giáp chuyển hướng đều được xem xét.

Toàn bộ các chi tiết cột bao gồm thân chính, bản mã, thanh giằng đều được gia công đột lỗ trên máy CNC với độ chính xác cao. 100% sản phẩm phải lắp dựng thử trước khi chuyển sang công đoạn mạ nhúng kẽm nóng. Trên các chi tiết cột có những ký hiệu riêng được dập chìm để tránh việc nhầm lẫn giữa các cột.

Các chi tiết cột sau khi được mạ nhúng kẽm nóng sẽ trải qua việc kiểm tra đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ và chiều dày lớp mạ đạt thì đem đi đóng kiện gọn gàng theo từng đốt cột để sẵn sàng chuyển tới công trình cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Các xí nghiệp của chúng tôi đều đã làm việc với đơn vị Ngãi Cầu, chất lượng công trình không còn phải lo lắng, hàng hóa đảm bảo, chứng chỉ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hồ sơ hoàn công giúp chúng tôi lắp đặt dễ dàng. Chúng tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng ở sản phẩm của Ngãi Cầu

placeholder
Mr Bùi Duy Đông
Tổng Giám đốc, Công ty chiếu sáng Hải Phòng

Ảnh sản phẩm