cột viễn thông

Cột viễn thông và các loại phụ kiện

Cột viễn thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station) là loại cột được dựng lên để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động, được dùng trong ngành thông tin, truyền thông.

Thông thường, BTS được đặt tại 1 vị trí nhất định theo quy hoạch của các ISP (dựa theo mạng tổ ong), nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng và ít có các điểm. Cột thường được thiết kế với các chủng loại ống từ 42, 48, 52, 60.. với độ dày khác nhau, các giằng liên kết bằng thép d14,d16.

Có thể là dạng cột tam giác hoặc cột tứ giác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các đốt cột 3m, 6m liên kết với nhau bằng bulong cấp bền mạ nhúng kẽm nóng và giữ thăng bằng nhờ hệ thống dây co.

Chúng tôi đã từng cấp rất nhiều loại cột cao 15m, 28m, 21m, 24m, 36m, 58m,.. Ngoài ra còn các loại cột lắp dựng trên nóc nhà, cột Pole cũng là những mặt hàng thường xuyên được chế tạo tại xưởng cơ khí của chúng tôi.

Các loại cột này được chúng tôi kiểm tra thiết kế đảm bảo tâm lực, kiểm tra lắp dựng thử tại xưởng đảm bảo phù hợp với lắp đặt tại công trườngCác phụ kiện kèm theo của các trạm thu phát sóng như: Hàng rào, giá đỡ anten, gá chống xoay, tăng đơ, dây cáp… cũng được chúng tôi cấp đồng bộ đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cột viễn thông

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Chúng tôi đánh giá cao công ty Ngãi Cầu ở việc đáp ứng tiến độ cho khách hàng, khi chúng tôi cần gấp các sản phẩm phục vụ cho nhưng đơn hàng gấp khắc phục sự cố hay sửa chữa đường dây điện, công ty Ngãi Cầu đã phục vụ hết mình. Dù công trình to hay nhỏ Ngãi Cầu đều nhiệt tình với khách hàng. Chính thái độ vì khách hàng của Ngãi Cầu đã giúp chúng tôi ghi điểm rất nhiều với chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đánh giá cao và giới thiệu Ngãi Cầu với các đơn vị khác.

placeholder
Mr Trần Văn Bộ
Giám đốc công ty, Công ty xây lắp điện công nghiệp
cột viễn thông bts

Ảnh sản phẩm