cột viễn thông

Cột viễn thông và các loại phụ kiện

Cột viễn thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station) là loại cột được dựng lên để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động, được dùng trong ngành thông tin, truyền thông.

Thông thường, BTS được đặt tại 1 vị trí nhất định theo quy hoạch của các ISP (dựa theo mạng tổ ong), nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng và ít có các điểm. Cột thường được thiết kế với các chủng loại ống từ 42, 48, 52, 60.. với độ dày khác nhau, các giằng liên kết bằng thép d14,d16.

Có thể là dạng cột tam giác hoặc cột tứ giác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các đốt cột 3m, 6m liên kết với nhau bằng bulong cấp bền mạ nhúng kẽm nóng và giữ thăng bằng nhờ hệ thống dây co.

Chúng tôi đã từng cấp rất nhiều loại cột cao 15m, 28m, 21m, 24m, 36m, 58m,.. Ngoài ra còn các loại cột lắp dựng trên nóc nhà, cột Pole cũng là những mặt hàng thường xuyên được chế tạo tại xưởng cơ khí của chúng tôi.

Các loại cột này được chúng tôi kiểm tra thiết kế đảm bảo tâm lực, kiểm tra lắp dựng thử tại xưởng đảm bảo phù hợp với lắp đặt tại công trườngCác phụ kiện kèm theo của các trạm thu phát sóng như: Hàng rào, giá đỡ anten, gá chống xoay, tăng đơ, dây cáp… cũng được chúng tôi cấp đồng bộ đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cột viễn thông

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Chúng tôi là đơn vị đã hợp tác cùng Ngãi Cầu hàng chục năm nay. Chúng tôi thấy Ngãi Cầu ngày càng có sự chuyển mình lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thì hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt thời gian gần đây chúng tôi thấy công ty triển khai hệ thống quản lý 5S làm thay đổi bộ mặt nhà máy rất nhiều so với trước đây. Trong suốt thời gian hợp tác chúng tôi rất hài lòng rất hài lòng về chất lượng lắp dựng, sản phẩm được thiết kế lại phù hợp với thực tế làm tiến độ lắp nhanh. Đơn vị chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho Ngãi Cầu và tin rằng công ty Ngãi Cầu sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

placeholder
Mr Trịnh Việt Quân
Giám đốc công ty, Công ty Xây lắp và Thương mại Ba đình
cột viễn thông bts

Ảnh sản phẩm