cột viễn thông

Cột viễn thông và các loại phụ kiện

Cột viễn thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station) là loại cột được dựng lên để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động, được dùng trong ngành thông tin, truyền thông.

Thông thường, BTS được đặt tại 1 vị trí nhất định theo quy hoạch của các ISP (dựa theo mạng tổ ong), nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng và ít có các điểm. Cột thường được thiết kế với các chủng loại ống từ 42, 48, 52, 60.. với độ dày khác nhau, các giằng liên kết bằng thép d14,d16.

Có thể là dạng cột tam giác hoặc cột tứ giác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các đốt cột 3m, 6m liên kết với nhau bằng bulong cấp bền mạ nhúng kẽm nóng và giữ thăng bằng nhờ hệ thống dây co.

Chúng tôi đã từng cấp rất nhiều loại cột cao 15m, 28m, 21m, 24m, 36m, 58m,.. Ngoài ra còn các loại cột lắp dựng trên nóc nhà, cột Pole cũng là những mặt hàng thường xuyên được chế tạo tại xưởng cơ khí của chúng tôi.

Các loại cột này được chúng tôi kiểm tra thiết kế đảm bảo tâm lực, kiểm tra lắp dựng thử tại xưởng đảm bảo phù hợp với lắp đặt tại công trườngCác phụ kiện kèm theo của các trạm thu phát sóng như: Hàng rào, giá đỡ anten, gá chống xoay, tăng đơ, dây cáp… cũng được chúng tôi cấp đồng bộ đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cột viễn thông

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Các xí nghiệp của chúng tôi đều đã làm việc với đơn vị Ngãi Cầu, chất lượng công trình không còn phải lo lắng, hàng hóa đảm bảo, chứng chỉ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hồ sơ hoàn công giúp chúng tôi lắp đặt dễ dàng. Chúng tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng ở sản phẩm của Ngãi Cầu

placeholder
Mr Bùi Duy Đông
Tổng Giám đốc, Công ty chiếu sáng Hải Phòng
cột viễn thông bts

Ảnh sản phẩm