Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế: là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng, giàn không gian…

nhà thép tiền chếHệ thống máy móc tự độn như máy hàn cổng, mày nắn dầm, máy phun bi… được sử dụng để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Các mối hàn sau khi hoàn thiện đều được siêu âm để kiểm tra chất lượng trước khi chuyển tới khách hàng lắp dựng.

Rất nhiều công trình chúng tôi cung cấp đã được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm, thi công dễ dàng và thẩm mỹ cao.

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Các công trình do Ngãi Cầu sản xuất chúng tôi hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng, có đầy đủ nguồn gốc xuất sứ, chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Hàng trăm công trình lắp đặt trên khắp tỉnh Lào cai được Ngãi cầu cung cấp sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng.

placeholder
Mr Trường
Trưởng phòng vật tư, Công ty Điện lực Lào Cai