Các sản phẩm cơ khí khác

Cùng với sự phát triển của đất nước, chúng tôi còn chế tạo- sản xuất rất nhiều sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn dựa trên bản vẽ thiết kế của khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng hết sức mình chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng càng nhiều các yêu cầu của khách. Tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty luôn tâm niệm “không có sản phẩm lỗi tới tay khách hàng”; “công đoạn sản xuất sau là khách hàng của công đoạn sản xuất trước”.

Chúng tôi tin rằng mình sẽ cung cấp được ngày càng nhiều các sản phẩm cơ khí chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trên cả nước.

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Ở công ty Ngãi cầu có đội ngũ nhân viên kinh doanh rất chuyên nghiệp có thể hiểu kỹ thuật, trao đổi đầy đủ với khách tư vấn khi thấy bảng kê đặt hàng có vấn đề. Phòng kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, đã tư vấn thay đổi thiết kế cho phù hợp thực tế lắp đặt. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp này vì nhờ đó mà các công trình chúng tôi đặt hoàn thành nhanh chóng, công trường ít khi phản hồi nhiều như khi tôi đi đặt hàng ở đơn vị khác.

placeholder
Mr Nên
Cán bộ phòng vật tư, Công ty xây dựng và xây lắp điện