Trụ Đỡ Thiết Bị

Trụ đỡ máy biến áp và thiết bị trạm từ 110- 220-500KV

Trụ đỡ máy biến áp và thiết bị trạm từ 110- 220-500KV. Trụ đỡ MBA và thiết bị là sản phẩm không thể thiếu để đỡ các thiết bị trong các trạm biến áp 110- 500KV.

Trụ có thể được chế tạo bằng thép U,H, L, I tùy thuộc vào thiết kế. Vật tư để chế tạo trụ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm trụ đều được lắp dựng thử và kiểm soát chặt chẽ về kết cấu cũng như mối hàn sau khi đã hoàn thành việc chế tạo sản phẩm

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Chúng tôi là đơn vị đã hợp tác cùng Ngãi Cầu hàng chục năm nay. Chúng tôi thấy Ngãi Cầu ngày càng có sự chuyển mình lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thì hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt thời gian gần đây chúng tôi thấy công ty triển khai hệ thống quản lý 5S làm thay đổi bộ mặt nhà máy rất nhiều so với trước đây. Trong suốt thời gian hợp tác chúng tôi rất hài lòng rất hài lòng về chất lượng lắp dựng, sản phẩm được thiết kế lại phù hợp với thực tế làm tiến độ lắp nhanh. Đơn vị chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho Ngãi Cầu và tin rằng công ty Ngãi Cầu sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

placeholder
Mr Trịnh Việt Quân
Giám đốc công ty, Công ty Xây lắp và Thương mại Ba đình