Xà thép, cổ dề, tiếp địa

Xà thép, cổ dề là sản phẩm dùng để kéo, đỡ, néo dây điện nhằm truyền tải và cung cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, các khu đô thị và khu dân cư.

Với kinh nghiệm trên 15 năm về sản xuất xà thép, sản phẩm xà thép của chúng tôi sản xuất không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật dễ dáng khi lắp dựng mà còn đảm bảo về mặt thầm mỹ, mỹ quan.

Tất cả các lỗ đột, mối hàn đều được vệ sinh sách sẽ không có bavia trước khi mạ nhúng kẽm nóng. Vật tư chế tạo sản phẩm xà thép có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng được kiểm tra chặt chẽ về mặt kích thước hình học trước khi nhập kho và test cơ lý trước khi chế tạo.

Tất cả các sản phẩm xà thép sau khi hoàn thiện được bó buộc, đóng kiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận với khách hàng.Tiếp địa được sử dụng trong ngành điện, viễn thông, xây dựng … để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, công trình cũng như an toàn điện cho con người khi sử dụng điện và khi có sét.

xà thép tiếp địa

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Chúng tôi là đơn vị đã hợp tác cùng Ngãi Cầu hàng chục năm nay. Chúng tôi thấy Ngãi Cầu ngày càng có sự chuyển mình lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thì hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt thời gian gần đây chúng tôi thấy công ty triển khai hệ thống quản lý 5S làm thay đổi bộ mặt nhà máy rất nhiều so với trước đây. Trong suốt thời gian hợp tác chúng tôi rất hài lòng rất hài lòng về chất lượng lắp dựng, sản phẩm được thiết kế lại phù hợp với thực tế làm tiến độ lắp nhanh. Đơn vị chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều khách hàng khác cho Ngãi Cầu và tin rằng công ty Ngãi Cầu sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

placeholder
Mr Trịnh Việt Quân
Giám đốc công ty, Công ty Xây lắp và Thương mại Ba đình