Xà thép, cổ dề, tiếp địa

Xà thép, cổ dề là sản phẩm dùng để kéo, đỡ, néo dây điện nhằm truyền tải và cung cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, các khu đô thị và khu dân cư.

Với kinh nghiệm trên 15 năm về sản xuất xà thép, sản phẩm xà thép của chúng tôi sản xuất không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật dễ dáng khi lắp dựng mà còn đảm bảo về mặt thầm mỹ, mỹ quan.

Tất cả các lỗ đột, mối hàn đều được vệ sinh sách sẽ không có bavia trước khi mạ nhúng kẽm nóng. Vật tư chế tạo sản phẩm xà thép có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng được kiểm tra chặt chẽ về mặt kích thước hình học trước khi nhập kho và test cơ lý trước khi chế tạo.

Tất cả các sản phẩm xà thép sau khi hoàn thiện được bó buộc, đóng kiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận với khách hàng.Tiếp địa được sử dụng trong ngành điện, viễn thông, xây dựng … để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, công trình cũng như an toàn điện cho con người khi sử dụng điện và khi có sét.

xà thép tiếp địa

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp

Năng suất trong tay tôi, chất lượng trong trái tim tôi!

Chất lượng hàng, chất lượng dịch vụ của bên Ngãi cầu rất tốt, rất chuyên nghiệp. Hàng hóa đồng bộ, biên bản bàn giao rất rõ ràng. Dịch vụ giao hàng làm cho tôi hoàn toàn yên tâm, đã nói là làm, luôn nghĩ cho khách hàng là điều tôi đánh giá cao ở công ty này.

placeholder
Mr Trần Thứ Mười
Trưởng phòng vật tư, Công ty xây lắp điện miền Bắc