Xà thép, cổ dề, tiếp địa

Xà thép, cổ dề là sản phẩm dùng để kéo, đỡ, néo dây điện nhằm truyền tải và cung cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, các khu đô thị và khu dân cư.

Với kinh nghiệm trên 15 năm về sản xuất xà thép, sản phẩm xà thép của chúng tôi sản xuất không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật dễ dáng khi lắp dựng mà còn đảm bảo về mặt thầm mỹ, mỹ quan.

Tất cả các lỗ đột, mối hàn đều được vệ sinh sách sẽ không có bavia trước khi mạ nhúng kẽm nóng. Vật tư chế tạo sản phẩm xà thép có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng được kiểm tra chặt chẽ về mặt kích thước hình học trước khi nhập kho và test cơ lý trước khi chế tạo.

Tất cả các sản phẩm xà thép sau khi hoàn thiện được bó buộc, đóng kiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận với khách hàng.Tiếp địa được sử dụng trong ngành điện, viễn thông, xây dựng … để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, công trình cũng như an toàn điện cho con người khi sử dụng điện và khi có sét.

xà thép tiếp địa

Customer benefits are the benefits of our business

Productivity in my hand, quality in my heart!

Ở công ty Ngãi cầu có đội ngũ nhân viên kinh doanh rất chuyên nghiệp có thể hiểu kỹ thuật, trao đổi đầy đủ với khách tư vấn khi thấy bảng kê đặt hàng có vấn đề. Phòng kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, đã tư vấn thay đổi thiết kế cho phù hợp thực tế lắp đặt. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp này vì nhờ đó mà các công trình chúng tôi đặt hoàn thành nhanh chóng, công trường ít khi phản hồi nhiều như khi tôi đi đặt hàng ở đơn vị khác.

placeholder
Mr Nên
Cán bộ phòng vật tư, Công ty xây dựng và xây lắp điện