Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Ngãi Cầu là đơn vị chuyên gia công cơ khí và mạ nhúng kẽm nóng các loại cột thép, bulong neo, trụ đỡ thiết bị, trạm biến áp, đường dây 110-500kV, các loại xà thép, tiếp địa, thiết bị trạm biến áp và các mặt hàng kết cấu thép khác.

Trong nhiều năm qua chúng tôi là đối tác tin cậy của các công ty Công ty CP Sông Đà 11, Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà, Công ty cổ phần điện chiếu sáng Hải Phòng, Công ty cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng, Công ty cổ phần xây lắp điện Hà Nội, Công ty cổ phần xây lắp điện Công Nghiệp, Công ty TNHH MTV Công Sen, Công ty CP xây dựng và lắp đặt Viễn Thông,… cùng hàng trăm doanh nghiệp khác trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do chúng tôi chế tạo luôn đảm bảo chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ nên được các chủ đầu tư, nhà thầu xây lắp đánh giá cao.

Với phương châm: “Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp”. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của chúng tôi với chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp mạnh hàng đầu uy tín cao trong ngành cơ khí xây dựng, là điểm đến ưa thích của khách hàng.

Sứ mệnh

Thông qua việc cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng chất lượng, đúng hẹn,thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao điều kiện sống cho con người.

Triết lý kinh doanh

  • Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
  • Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp.
  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn, thân thiện, đoàn kết.
  • Coi trọng giá trị con người.
  • Chú trọng nâng cao đời sống tinh thần vật chất cho CBCNV

Về chúng tôi

What we can do for you?

Please contact Ngai Cau Mechanicals for the quickest consultancy and quotation!

Chất lượng hàng, chất lượng dịch vụ của bên Ngãi cầu rất tốt, rất chuyên nghiệp. Hàng hóa đồng bộ, biên bản bàn giao rất rõ ràng. Dịch vụ giao hàng làm cho tôi hoàn toàn yên tâm, đã nói là làm, luôn nghĩ cho khách hàng là điều tôi đánh giá cao ở công ty này.

placeholder
Mr Trần Thứ Mười
Trưởng phòng vật tư, Công ty xây lắp điện miền Bắc