Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu được thành lập từ năm 2004 từ tiền thân là xưởng cơ khí hoạt động từ năm 2001. Các sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là “Sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép cho ngành cơ khí xây dựng, điện lực, viễn thông và giao thông”. Các sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất bao gồm:

  • Cột thép hình cho ngành điện lực, cột truyền hình, viễn thông..
  • Xà thép, cổ dề, bulong, tiếp địa… cho đường đường dây, trạm biến áp
  • Bulong neo từ M16, M24, M27, M36, …. M90
  • Trụ đỡ máy biến áp và thiết bị trạm từ 110- 220-500KV
  • Nhà thép tiền chế
  • Giá đỡ pin mặt trời
  • Cột viễn thông
  • Thang máng cáp
  • Cột đèn chiếu sáng
  • Các sản phẩm cơ khí khác

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ nhúng kẽm nóng, dịch vụ vận chuyển tới chân công trình cho quí khách hàng có nhu cầu

Cột Thép Điện Lực

Cột thép ngành điện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Với sự thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu những nỗi vất vả của người thợ lắp dựng tại công trường nên chúng tôi đặt vấn đề gia công chế tạo chính xác đảm bảo lắp dựng tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Read More

Xà Thép Tiếp Địa

Xà thép, cổ dề là sản phẩm dùng để kéo, đỡ, néo dây điện nhằm truyền tải và cung cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, các khu đô thị và khu dân cư.

Read More
Bulong Neo Mạ Kẽm

Bulong Neo Mạ Kẽm

Bulong neo là bộ phận giúp cột, trụ định vị chắc chắn trên mặt đất. Thép chế tạo thân bulong đều được tét đảm bảo đúng mác thép, cường độ thép trước khi gia công.

Read More
Trụ Đỡ Thiết Bị

Trụ Đỡ Thiết Bị

Trụ đỡ MBA và thiết bị là sản phẩm không thể thiếu để đỡ các thiết bị trong các trạm biến áp 110- 500KV. Trụ có thể được chế tạo bằng thép U,H, L, I tùy thuộc vào thiết kế.

Read More
Nhà Thép Tiền Chế

Nhà Thép Tiền Chế

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng, giàn không gian…

Read More

Thang Máng Giá Đỡ Cáp

Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc.. Vật liệu chế tạo có thể là tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316

Read More
Cột Chiếu Sáng

Cột Chiếu Sáng

Cột đèn được thiết kế theo hình tròn côn  hoặc hình bát giác côn có độ cao 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m… 17m. Cột dùng để chiếu sáng cho đường giao thông và các khu đô thị.

Read More
cột viễn thông cơ khí

Cột Viễn Thông

Cột viễn thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station) là loại cột được dựng lên để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động, được dùng trong ngành thông tin, truyền thông.

Read More
What we can do for you?

Please contact Ngai Cau Mechanicals for the quickest consultancy and quotation!

Chúng tôi đánh giá cao công ty Ngãi Cầu ở việc đáp ứng tiến độ cho khách hàng, khi chúng tôi cần gấp các sản phẩm phục vụ cho nhưng đơn hàng gấp khắc phục sự cố hay sửa chữa đường dây điện, công ty Ngãi Cầu đã phục vụ hết mình. Dù công trình to hay nhỏ Ngãi Cầu đều nhiệt tình với khách hàng. Chính thái độ vì khách hàng của Ngãi Cầu đã giúp chúng tôi ghi điểm rất nhiều với chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đánh giá cao và giới thiệu Ngãi Cầu với các đơn vị khác.

placeholder
Mr Trần Văn Bộ
Giám đốc công ty, Công ty xây lắp điện công nghiệp