Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu được thành lập từ năm 2004 từ tiền thân là xưởng cơ khí hoạt động từ năm 2001. Các sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là “Sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép cho ngành cơ khí xây dựng, điện lực, viễn thông và giao thông”. Các sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất bao gồm:

  • Cột thép hình cho ngành điện lực, cột truyền hình, viễn thông..
  • Xà thép, cổ dề, bulong, tiếp địa… cho đường đường dây, trạm biến áp
  • Bulong neo từ M16, M24, M27, M36, …. M90
  • Trụ đỡ máy biến áp và thiết bị trạm từ 110- 220-500KV
  • Nhà thép tiền chế
  • Giá đỡ pin mặt trời
  • Cột viễn thông
  • Thang máng cáp
  • Cột đèn chiếu sáng
  • Các sản phẩm cơ khí khác

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ nhúng kẽm nóng, dịch vụ vận chuyển tới chân công trình cho quí khách hàng có nhu cầu

Cột Thép Điện Lực

Cột thép ngành điện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Với sự thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu những nỗi vất vả của người thợ lắp dựng tại công trường nên chúng tôi đặt vấn đề gia công chế tạo chính xác đảm bảo lắp dựng tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Read More

Xà Thép Tiếp Địa

Xà thép, cổ dề là sản phẩm dùng để kéo, đỡ, néo dây điện nhằm truyền tải và cung cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, các khu đô thị và khu dân cư.

Read More
Bulong Neo Mạ Kẽm

Bulong Neo Mạ Kẽm

Bulong neo là bộ phận giúp cột, trụ định vị chắc chắn trên mặt đất. Thép chế tạo thân bulong đều được tét đảm bảo đúng mác thép, cường độ thép trước khi gia công.

Read More
Trụ Đỡ Thiết Bị

Trụ Đỡ Thiết Bị

Trụ đỡ MBA và thiết bị là sản phẩm không thể thiếu để đỡ các thiết bị trong các trạm biến áp 110- 500KV. Trụ có thể được chế tạo bằng thép U,H, L, I tùy thuộc vào thiết kế.

Read More
Nhà Thép Tiền Chế

Nhà Thép Tiền Chế

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng, giàn không gian…

Read More

Thang Máng Giá Đỡ Cáp

Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc.. Vật liệu chế tạo có thể là tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316

Read More
Cột Chiếu Sáng

Cột Chiếu Sáng

Cột đèn được thiết kế theo hình tròn côn  hoặc hình bát giác côn có độ cao 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m… 17m. Cột dùng để chiếu sáng cho đường giao thông và các khu đô thị.

Read More
cột viễn thông cơ khí

Cột Viễn Thông

Cột viễn thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station) là loại cột được dựng lên để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động, được dùng trong ngành thông tin, truyền thông.

Read More
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với Cơ Khí Ngãi Cầu để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Ở công ty Ngãi cầu có đội ngũ nhân viên kinh doanh rất chuyên nghiệp có thể hiểu kỹ thuật, trao đổi đầy đủ với khách tư vấn khi thấy bảng kê đặt hàng có vấn đề. Phòng kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, đã tư vấn thay đổi thiết kế cho phù hợp thực tế lắp đặt. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp này vì nhờ đó mà các công trình chúng tôi đặt hoàn thành nhanh chóng, công trường ít khi phản hồi nhiều như khi tôi đi đặt hàng ở đơn vị khác.

placeholder
Mr Nên
Cán bộ phòng vật tư, Công ty xây dựng và xây lắp điện